Đĩa đánh bóng sàn là gì? Có nhiệm vụ như thế nào trong các công trình xây dựng

Đĩa đánh bóng sàn là gì? Chúng có nhiệm vụ như thế nào trong công trình xây dựng

Một vật tư không thể thiếu được trong mỗi một công đoạn đánh bóng sàn đó chính là các loại đĩa đánh bóng sàn. Sản phẩm này đã giúp cho người dùng thi công đánh bóng theo được đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới cho quý khách về loại sản phẩm này và những công dụng mà nó mang lạihusqvarna kettensäge einhand lavadora otsein hoover manual instrucciones ssd chrome cache sac à main fossil vintage sansiro parfüm listesi verpackung für kleidung hermes schwarze tasche 19 rue des quatre chapeaux 69002 lyon rennrad chrom todos los resultados de primera división table ronde diametre 110 avec rallonge nike entrenamiento 10k nike stabilise foot nietaufsatz akkuschrauber makita jordan retro 4 blanc et rouge 

Đĩa đánh bóng sàn là gì? Có chức năng nhiệm vụ như thế nào

Đĩa đánh bóng sàn là gì?

Đĩa đánh bóng sàn là một vật tư, thiết bị được cấu tạo từ miếng nỉ, hoặc nhựa hay hợp chất kim loại. Được thiết kế thông thường có dạng hình tròn, có mặt nỉ phía trên để có thể dễ dàng gắn vào khay đĩa.

Đĩa đánh bóng sàn được kết hợp giữa các hạt mài, hạt kim cương với tỉ lệ nhất định, tùy thuộc vào đầu số của đĩa đánh bóng cao hay thấp sẽ có tỉ lệ khác nhau và có chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

Là một sản phẩm hoàn hảo kết hợp với thiết bị đánh bóng sàn, giúp tạo ra một bề mặt sàn sáng bóng.

Nhiệm vụ, công dụng của đĩa đánh bóng sàn

Đúng như tên gọi của nó, đĩa đánh bóng sàn làm nhiệm vụ dùng để mài một lớp trên bề mặt sàn, tạo cho mặt sàn có một độ bóng nhất định theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Đối với những công trình sử dụng bề mặt sàn bê tông thường sẽ sử dụng đánh bóng cho giai đoạn thi công cuối cùng để tăng thẩm mỹ cũng như tăng độ bền và giá trị của sàn lên. Hay những công trình sử dụng vật liệu đá, sơn công nghiệp,… có rất nhiều công trình chỉ thi công phần vật liệu thô ban đầu và cần tới đánh bóng bề mặt cho những giai đoạn sau.

Hoặc có rất nhiều công trình qua thời gian sử dụng lâu dài, đã mất đi độ bóng hay hư hại một phần, bị bám bụi, dầu mỡ, cần tiến hành tu sửa và khôi phục độ bóng như ban đầu.

Chính vì thế, vai trò, nhiệm vụ của đĩa đánh bóng sàn cho những công trình này là rất quan trọng. Để thực hiện được việc thi công đánh bóng, khôi phục bề mặt hay thi công tạo nên những bề mặt sàn hoàn hảo đều phải cần tới những loại đĩa đánh bóng sàn chất lượng. Nhờ vật liệu này làm việc trực tiếp với bề mặt sàn hiệu quả, cho ra những bề mặt sàn ưng ý sắc nét, nâng tầm giá trị của kiến trúc.

Về mặt công dụng của đĩa đánh bóng sàn, có thể kể đến nhiều công dụng mà đĩa đánh bóng mang lại như:

  • Đánh bóng bề mặt: Có thể sử dụng để thi công đánh bóng bề mặt sàn các loại. Sử dụng được trên nhiều bề mặt sàn khác nhau, từ sàn bê tông, sàn đá, sàn epoxy hay các bề mặt sàn phẳng
  • Vệ sinh bề mặt sàn: Có thể sử dụng đĩa đánh bóng để vệ sinh bụi bẩn hoặc sau khi thi công cần loại bỏ những tạp chất có trên bề mặt để bàn giao nghiệm thu công trình
  • Phục hồi lại bề mặt sàn: Đối với những bề mặt sàn đã qua một thời gian sử dụng lâu dài, bị mất đi độ bóng hay bị ố mốc, xuống màu, phải cần sử dụng tới thi công, cần sử dụng đĩa đánh bóng sàn để phục hồi lại bề mặt sàn như mới.

Chính vì thế, có thể nói rằng, sản phẩm đĩa đánh bóng sàn là một vật tư không thể thiếu trong mỗi công đoạn thi công mài sàn và đánh bóng sàn. Đảm nhận một vai trò rất quan trọng, giúp cho đơn vị thi công có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ và đem lại hiệu suất công việc tối đa.

Một số cách lựa chọn được đĩa đánh bóng sàn chất lượng.

Cũng như các loại đĩa mài sàn, để việc thi công được diễn ra thuận lợi thì chất lượng của sản phẩm rất quan trọng. Việc lựa chọn được một loại sản phẩm đĩa đánh bóng sàn chất lượng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài sẽ đem lại những hiệu quả, hiệu suất cho công việc thi công được đảm bảo và hoàn thiện được nhanh chóng.

Tuy vậy, cũng như bao loại đĩa mài sàn khác, đĩa đánh bóng hiện đang được cung cấp với vô vàn sản phẩm với đủ loại mẫu mã, chất lượng. Thế nên tìm kiếm được loại sản phẩm chất  lượng là điều có độ khó không nhỏ, cần phải có kinh nghiệm để lựa chọn, tránh được những loại vật liệu hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Vậy có những cách nào phân biệt, mua sắm được sản phẩm chất lượng hay không? Tất nhiên là sẽ có một số cách để các bạn có thể phân biệt được và mua sắm được sản phẩm chất lượng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số phương pháp như sau

  • Ưu tiên lựa chọn hàng chính hãng: Sản phẩm chính hãng thông thường sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt. Với những sản phẩm chính hãng, để có thể phân phối, lưu thông ra ngoài thị trường thì bắt buộc các sản phẩm phải trải qua các quy trình kiểm tra, cấp phép nghiêm ngặt nên chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Mua sắm tại những đơn vị uy tín: Các đơn vị uy tín để xây dựng tên tuổi của mình suốt bao năm, họ sẽ không vì một vài lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi những mối làm ăn lâu dài hay uy tín đã xây dựng, nên các bạn có thể an tâm vào sử dụng sản phẩm.
  • So sánh giữa các loại sản phẩm khác nhau: Bạn có thể mua sắm một số loại đĩa đánh bóng sàn khác nhau về kiểm tra, đánh giá xem loại đĩa mài nào có thể hoạt động hiệu quả, chất lượng. Từ đó rút ra được những vật liệu phù hợp với nhu cầu của mình nhất
  • Chú ý tới hình thức của sản phẩm: Thông thường các sản phẩm chính hãng, sản phẩm có chất lượng thường sẽ có mẫu mã, hình thức sắc nét, rõ ràng chi tiết và rất đồng đều giữa các đầu số. Trong khi đó, những sản phẩm giá rẻ, hàng nhái, kém chất lượng thì vì lợi nhuận sẽ không chú tâm tới những hình thức này
  • Quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ: Các loại hàng chất lượng, hàng chính hãng đều sẽ có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch
  • Giá thành của sản phẩm: Những loại sản phẩm chất lượng được cấu tạo từ những loại vật liệu tốt, cao cấp thì có giá sẽ không rẻ. Giá thành quá rẻ so với thị trường thì các bạn nên cẩn trọng trước khi đầu tư mua sắm.

Trên đây là một số cách, phương pháp giúp bạn lựa chọn được những loại sản phẩm đĩa đánh bóng sàn  chất lượng. Hãy cẩn trọng, hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể mua sắm được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với công việc của mình nhất.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp đĩa mài sàn uy tín tại HCM

Diamaisan.com – Đơn vị cung cấp đĩa đánh bóng sàn chất lượng tại HCM

Bạn đang tìm kiếm mua sắm sản phẩm đĩa đánh bóng để phục vụ công trình xây dựng thi công nhưng không biết mua như thế nào hay mua ở đâu  chất lượng giữa vô vàn đơn vị cung cấp vật tư mài sàn, đánh bóng sàn trên thị trường hiện nay.

Đừng lo, hãy để Đĩa đánh bóng sàn Luxury hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đĩa mài sàn, đĩa đánh bóng sàn cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng

Sản phẩm của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ lâu dài, có đầy đủ mẫu mã, chủng loại, đầu số, đầy đủ số lượng, không lo bị ngắt cung ứng đột ngột. Và tất nhiên, các sản phẩm mà Diamaisan.com cung cấp luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có giá thành tốt, sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, không lo kê giá. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách khi mua sắm sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi. Diamaisan.com có chính sách đổi trả linh hoạt, chính sách vận chuyển nhanh chóng. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mua sắm sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cung cấp đĩa đánh bóng sàn uy tín, chất lượng mà quý khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể mang lại những điều hữu ích giúp quý khách có thể mua sắm được sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình.

Thông tin của chúng tôi:

DIAMAISAN.COM

Địa chỉ; 214/3 Nguyễn Oanh, F17, Gò Vấp, HCM

Hotline: 0866.820.879

Website: diamaisan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0866 820 879