Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách & quy định bảo hành sản phẩm tại CÔNG TY TNHH SX TM XNK LUXURY được thông báo với quý khách hàng như sau đây :nike kawhi leonard jersey 3060ti gaming z trio mochila adidas lin bp עמדת משקולות סטנד cuatrimotos marcas zapatos de los 70 para mujeres pasotti schuhlöffel jean viel spielzeug ab 11 jahre foot stuttgart taladro atornillador percutor leroy merlin weihnachtskleidung für babys איזה אופניים חשמליות הכי טובות bijouterie julien d orcel quimperlé cejilla para ukelele

– Đề nghị quý khách hàng kiểm tra máy móc và thiết bị kỹ thuật trước khi mua hàng.

– Đề nghị quý khách hàng kiểm tra lại thông tin trên sổ bảo hành để đảm bảo trùng khớp với sản phẩm quý khách hàng đã mua.

– Khi đi bảo hành, Quý khách phải mang theo phiếu bảo hành gốc này cùng với sản phẩm của mình. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành nếu quý khách hàng không cung cấp được sổ bảo hành gốc. Để tránh trường hợp đối tượng xấu sử dụng tem bảo hành bị thất thoát của chúng tôi dẫn đến sản phấm lỗi không do CÔNG TY TNHH SX TM XNK LUXURY chúng tôi cung cấp để yêu cầu bảo hành.

Điều kiện bảo hành

– Nếu máy lỗi do nhà sản xuất, được đổi mới trong vòng 5 ngày đầu tiên.

– Nếu không hỏng hóc, muốn đòi trả lại, được đổi model khác trong vòng 48h. Công ty sẽ trừ 5% giá trị khi mua.

– Yêu cầu: máy phải nguyên vẹn, không xước, giấy tờ vỏ hộp đầy đủ, khách hàng phải hoàn tất thủ tục hủy hóa đơn trước.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK LUXURY chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng mới 100%, vì vậy sản phẩm được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Không bảo hành trong các trường hợp

– Thông tin trên sổ bảo hành bị sửa đổi mà không có xác nhận của công ty Super Fast.

– Tự ý tháo dỡ sửa chữa.

– Motor bị vào nước

– Hỏng hóc bởi các nguyên nhân do khách hàng sử dụng sai.

– Hỏng hóc do các tác động cơ học, rơi vỡ, biến dạng, trầy xước, công vênh.

– Hỏng do sử dụng sai điện áp quy định, cắm nhầm điện, cháy nổ, sử dụng tại nơi có nguồn điện không ổn định.

Trong trường hợp thiết bị hỏng không còn sản xuất hay tồn tại trên thị truòng và phải thay thế bằng thiết bị mới hơn, quý khách vui lòng chịu chi phí bổ sung được hãng sản xuất ( hoặc nhà cung cấp) quy định cho lần thay thay thế đó.

– Yêu cầu khách hàng phải trung thực trong việc thông báo lỗi và các nguyên nhân gây ra lỗi để tránh mất thời gian kiểm tra và chi phí không cần thiết.

– Ngoài thời gian bảo hành miễn phí, nếu máy và thiết bị có hỏng hóc, chúng tôi sã hỗ trợ khách hàng khắc phục với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh nhất.

– Trong vòng 12 tháng đầu tiên quý khách sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành thiết bị phải thay thế Quý khách vui lòng chịu chi phí cho những lần thay thế.

– Sản phẩm được bảo hành toàn cầu sẽ không phải dán tem hay phiếu bảo hành. Hãng sản xuất sẽ bảo hành theo Serial number của máy. Chúng tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Nếu khách hàng yêu cầu,CÔNG TY TNHH SX TM XNK LUXURY thay mặt khách hàng chuyển máy đến trung tâm bảo hành của các hang để đảm bảo máy móc được bảo hành chính hang một cách nhanh nhất, theo tiêu chuẩn của hãng.

Sản phẩm bảo hành tại công ty, máy phát sinh lỗi sẽ được chúng tôi ghi nhận và kiểm tra ngay. Ngay sau khi có trả lời chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng về thời gian sử lý sự cố theo đúng tiêu chuẩn của hãng.